เกี่ยวกับเรา


 


 
ก๊วดล่งฮวด ประตูม้วนสำเร็จรูป

           สวัสดีครับ ร้านเราเป็นร้านที่ให้บริการเกี่ยวกับ ประตูม้วนสำเร็จรูป ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 42 ปี โดยเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1980 เป็นต้นมา เดิมทีชื่อ ร้าน ล่งฮวด ทำประตูยืด บังตา ประตูม้วน และในปี 2534 ได้เปลี่ยนเป็น ก๊วดล่งฮวด และหันมาทำ ประตูม้วน ทุกระบบ ล้วนๆ แต่เพียงอย่างเดียว โดยได้ติดตั้งประตูม้วนให้กับห้างร้าน องค์กรณ์โรงงานต่างๆมากมาย เป็นหมื่นบาน ทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลาที่เปิดทำการมาจนถึงปัจจุบัน

          บริการ รับ ซ่อม ประตูม้วน มอเตอร์ประตูม้วน พร้อมอะไหล่แท้ ตลอด 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้า ที่ติดตั้งประตูม้วนกับทางโรงงานเรา มั่นใจในสินค้าและบริการ ว่า มีรับประกันหลังการติดตั้งแน่นอน และมีอะไหล่ไว้บริการแน่นอน

          ระบบมอเตอร์ประตูม้วน ที่ทางโรงงานเลือกติดตั้งให้กับลูกค้า ใช้ของใต้หวัน แท้ 100% ตามมาตรฐานที่โรงงานผลิตประตูม้วนใหญ่ๆ ใช้กันทั่วไป มีอะไหล่ ซ่อมบำรุงรักษาทุกชิ้น ทนทาน ดูแล รักษาง่ายโดยช่างทั่วไป 

           ใบ สี และวัสดุต่างๆ ใช้ประกอบทำประตูม้วน ใช้ของโรงงานใหญ่ ยี่ห้อซันกิ ซื่งมีมาตรฐานในการผลิตISO9001 และสามารถขอออกใบรับรอง มอก. ได้

( แจ้ง นัด เช็คหน้างาน ฟรี ที่ 02-9308772-3  จ-ศ  8.00-17.00 หรือ ช่าง วัน 081-1235153 ทุกวัน  24 ชม.)

ประตูม้วน

               ท่านสามารถสั่งทำได้ โดยดูจากขนาดของขอบปูนหน้าบ้าน โดยมีแกนหมุนอยู่ด้านบน สามารถออกแบบได้ตามลักษณะช่องประตู
สามารถทำเป็น 2 ชั้นได้คือโปร่งนอก ทึบใน ดังตัวอย่าง ส่วนช่องแสงผ่าน ก็สามารถกำหนดได้ตามใจชอบของท่านว่าจะออกแบบ
ให้มีแสงลอดผ่านมากน้อยเพียงใด


           ประตูม้วน มีหลากหลายชนิด ทั้ง ประตูม้วนระบบมือดึง ประตูม้วนระบบมอเตอร์ ประตูม้วนระบบลอกโซ่สาว


วิธีการวัดประตูม้วน

           ท่านสามารถสั่งทำประตูม้วนกับทาง ร้าน ก๊วดล่งฮวด โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านนี้มาก่อนเลย โดยวิธีการวัดประตูม้วนเบื้องต้นนั้น ท่านจะต้องทำดังนี้ (ห้ามพลาดแม้แต่ครึ่งเซนติเมตร)
 ดังตัวอย่างด้านล่าง เรียก วัด เคลียร์ใน หรือ พื้นที่ใช้งาน ต้องเผื่อด้านข้างฝั่งละ 5-7-10 cm(ขึ้นอยู่กับขนาดของรางข้าง) ด้านบน 35-40-45-55 cm (ขึ้นอยู่กับขนาดของกล่องเก็บม้วน)          
 

ประตูม้วนธรรมดา แบบมือดึง (Spring Type)

ประตูม้วนแบบทึบ มีใบหลายแบบให้เลือก    ลอนเดียวมาตรฐาน ลอนคู่  ซึ่งสามารถสั่งเจาะช่องแสง ได้ตามต้องการ และมีลายโปร่ง ซื่งโปร่งมีหลายลาย แล้วแต่การใช้งาน เลือกตามความต้องการ เหมาะสำหรับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัยประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นอาศัยพลังของสปริงในการปิด เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนติดอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด นอกจากนั้นแล้วยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นเพื่อช่วยในการปิดประตูอีกชั้น เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้

ข้อดีของประตูม้วนระบบมือดึง
เหมาะสำหรับอาคารพาณิชย์ทั่วไปที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก
ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า
ราคาถูก

 

 

 

 

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (Power Motor)


ประตูม้วนระบบไฟฟ้านั้นสามารถควบคุมการใช้งานได้ ทั้งระบบมอเตอร์ ประตูลักษณะนี้เป็นระบบที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด และใช้ได้กับประตูที่มีความกว้างขนาดไม่เกิน 11.00 เมตร ความสูงไม่เกิน 7.00 เมตร ควบคุมระบบเปิด – ปิดด้วย รีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ในระยะห่าง 100 เมตร หากระบบไฟฟ้าเกิดขัดข้อง สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้และเวลาปิดเพียงแค่ดึงเบรกประตูก็ปิด ปุ่มปิด-เปิดติดกับผนัง  หรือระบบรีโมทคอนโทรล เป็นการเปิด-ปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่เปิดฉุกเฉินเป็นระบบที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง เงียบ สะดวกสบาย รวดเร็ว แข็งแรงและปลอดภัย ความหนา จะอิงตามความกว้าง ความสูงของประตูเป็นหลัก  วัสดุ มีทั้ง เหล็กชุบกาวาไนด์เคลือบสี แสตนเสส อลูมิเนียม

ความหนาใบ มีตั้งแต่ 0.6-0.9-1.2-1.6 mm  สามารถสั่งเจาะช่องแสงได้ตามสั่ง

ลายโปร่ง มี ลายก่ออิฐ ลายอิฐตรง ลายตาข่าย  ลายอื่นๆต้องโทรสอบถาม


ข้อดีของประตูระบบมอเตอร์ไฟฟ้า
ใช้งานง่าย เพียงกดสวิตซ์ปิดเปิด
เหมาะสำหรับประตูโรงงานหรือโรงรถที่มีขนาดใหญ่ๆ
สามารถติดตั้งรีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการเปิดปิด
ในกรณีที่ไฟฟ้าดับ สามารถสาวโซ่ฉุกเฉินเพื่อเปิดปิดได้

การติดตั้งบานประตูเหล็กม้วน


ลักษณะการติดกล่องประตูม้วน

    

  ลูกค้าสามารถที่จะสั่งช่องลมได้ตามใจชอบ


ประตูม้วนของเราเป็นประตูม้วนยี่ห้อ Sanki ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO9001 และ ประตูม้วนแบบ มอก. ก็สามารถสั่งได้เหมือนกัน


ตารางคำนวณน้ำหนักใบประตูม้วน

     


การคำนวณการใช้มอเตอร์ประตูม้วนไฟฟ้า
ลูกค้าและหน่วยงานห้างร้าน บางส่วน
ที่ทางโรงงานเคยเข้าติดตั้งและดูแล

    ทางร้านเรา ได้เปิดดำเนินการมากกว่า 40 ปี  ประกอบเอง ติดตั้งเอง และมีอะไหล่ไว้คอยบริการ service 24 ชั่วโมง  เพราะลูกค้าเราส่วนใหญ่ คือห้างร้าน และบริษัท ซึ่งหากเกิดเหตุขัดข้อง ไม่สามารถรอได้ ต้องดำเนินการซ่อมโดยเร่งด่วน ทางเรามีรถบริการ service วิ่ง 3คัน  24 ชั่วโมง กรุงเทพ-ปริมณฑล  และรับงานติดตั้งเฉพาะกิจ ทั่วทุกจังหวัด  รับ service ตามshop ห้างร้าน  งานห้าง  และตามโรงงาน ตามองกรณ์ต่างๆ  โทร 0811235153  ได้  24 ชั่วโมง  หากเกิดเหตุเร่งด่วนเรื่องประตูม้วน


  

ไม่พบเนื้อหา
Powered by MakeWebEasy.com